Rất vui được nhận những ý kiến, nhận xét, khen chê của các bạn độc giả về những bài báo của Giáng Uyên, về cuốn sách đầu tay "Ngón tay mình còn thơm mùi oải hương", hoặc về trang web www.ngothigianguyen.com

On
Warning: date() [function.date]: It , Thanh Nguyen
said:

chị ơi, không biết sách ngón tay còn thơm mùi hoa oải hương còn bán không vậy chị


On
Warning: date() [function.date]: It , Thien Kim Huynh
said:

Chị Uyên ơi, Chúc mừng sinh nhật chị nhé!


On
Warning: date() [function.date]: It , Xuân Hùng
said:

Chào Bạn , Tôi ở HN đang tìm mua 1 quyển sách của tgiả Xbản. là : Ngón tay mình còn thơm mùi oải hương ( Sách cũ, hoặc mới. ok) . thì mua ở đâu ? Bạn g thiệu 1 số đ chỉ, đthoại tôi liên hệ mua lại nhé? Tôi chưa biết về quấn sách này ntn, tôi đã mua 1 quấn Sống Xanh và thấy văn tự tgia mộc mạc hay nên tôi tìm mua, Chúc t giả sức khỏe,có nhiều tgian thảnh thơi để ghi lại c sống đời thường cho bạn đọc cùng chia sẻ. cho mầm sống vì tương lai xh loài người tiến bộ hơn


On
Warning: date() [function.date]: It , Phạm Thùy Dương
said:

Dear Ms Uyên, Uyên ơi Uyên khỏe không, Uyên đang ở phương trời nào ^^. Uyên ơi, em đọc sách Uyên từ hồi sinh viên, đến buổi gặp mặt ở quán cafe ....giờ em còn mấy tháng nữa là 30 tủổi rồi, sắp đón em bé đầu lòng rồi Uyên ơi ^^ !!! Sao không có tin gì của Uyên nè ???


On
Warning: date() [function.date]: It , Diệu An
said:

Chúc mừng năm mới chị! Dù ở đâu và làm gì, mong chị sẽ có một năm thật an lành, hạnh phúc, làm được điều mình muốn. Chúc cho các độc giả của chị Uyên cũng có một năm yên vui :)


On
Warning: date() [function.date]: It , Phạm Chí Tâm
said:

sau khi đọc đuợc quyển sách " SỐNG XANH" của chị em cảm thấy con ngưòi em sống từ đó giờ không có gì là giúp ích cho xã hội het à.


On
Warning: date() [function.date]: It , Yen Dang
said:

Chị Uyên ơi, chị tái bản cuốn "Ngón tay mình còn thơm mùi oải hương" đi chị, em tìm khắp các hiệu sách mà không có. Em chờ tin chị!


On
Warning: date() [function.date]: It , Hoàng Ái Ly
said:

Chào Uyên, Lâu quá không nghe tin tức gì của Uyên cả? Muốn tìm FB của Uyên cũng không thấy...Thật sự khâm phục bạn nhé!.... Mong chờ những tác phẩm mới...Chúc Uyên vui khỏe và may mắn!


On
Warning: date() [function.date]: It , Đỗ Thùy Linh
said:

Hi chị Uyên, Em là một độc giả đã từng đọc và yêu thích cuốn "Ngón tay mình còn thơm mùi oải hương" từ khi còn đi hoc. Giờ em đã ra trường, đi làm, và đặc biệt là làm trong ngành xuất bản sách nên lại có thêm cơ hội tiếp xúc với những tác giả mà em yêu mến. Em đang có một vài ý định nho nhỏ muốn được trình bày với chị. Liệu chị có thể vui lòng cho em xin email để em có thể trình bày rõ hơn được không ạ? Em cảm ơn chị rất nhiều :)


On
Warning: date() [function.date]: It , Hà Duyên
said:

chị ơi,e thắc mắc đến hk bổng chevening của chị ak.mong c giải đáp giúp e ạ e k rõ là hk bổng chevening thường là dành cho nghiên cứu hay sao ạ?kiểu như truyền thông lĩnh vực nghiên cứu ấy ạ? với lại hk bổng chevening có dành cho chuyên nghành kinh tế đối ngoại của FTU k ạ? e cảm ơn c ạ.


On
Warning: date() [function.date]: It , Pham Bao Chau
said:

Hi Uyên! Sao em dạo này không xuất hiện vậy :(. Dù em chẳng biết chị là ai, nhưng chị vẫn nhớ em, vẫn thỉnh thoảng vào "nhòm ngó" trang web của em đấy, để xem Uyen Ngo có cập nhật thông tin gì không. Uyên dạo này còn viết không, nói nghe như không tưởng, nhưng Uyên không biết rằng những trang sách của Uyên, những bài báo ... đã mở ra một thế giới khác lạ với chị như thế nào đâu, và khiến mình sống tốt hơn, tích cực hơn nữa. Thanks em, và chúc em luôn xinh đẹp, hạnh phúc, thành công :x.


On
Warning: date() [function.date]: It , Nguyen Thu Thao
said:

Dear Uyen, Chi la Loan o cosotheuvitinh@... That lau lam roi khong ghe tham em vi chang co tin gi cua em va cung la vi chi ban qua! Nho cuon sach cua em da khoi day cho chi giac mo duoc den chau au du chi 1 lan trong doi, va that k sao tuong tuong giac mo da thanh hien thuc. Chi moi o Phap ve may ngay, va ngang doc nuoc Phap dung 3 tuan. Ngon tay chi cung da thom ngat mui oai huong nhu em da viet! Cam on em! Nguoi da thap lua giac mo chi! Luon mai giu hinh anh va cuon sach cua em trong tim chi!


On
Warning: date() [function.date]: It , Dung
said:

Chị Uyên có dự định tái bản "Ngón tay còn thơm mùi oải hương" chưa ạ ? Em thấy link này dowload "Ngón tay..." nhưng chắc không phải của chị. https://www.google.com.vn/url?sa=t&rct=j&q=&esrc=s&source=web&cd=13&ved=0CGgQFjAM&url=http%3A%2F%2Ftieulun.hopto.org%2Fdownload.php%3Ffile%3DNgonTayMinhConThomMuiOaiHuong&ei=0eHjU_rRMZDm8AWnkYHABQ&usg=AFQjCNEMyHL0i3CxmCUFScJ2a1NCY2svNA&sig2=0vJ8bJOd3kXdk50jxpuKaw&bvm=bv.72676100,d.dGc&cad=rjt


On
Warning: date() [function.date]: It , Trang
said:

Chị ơi, lâu rồi không có thời gian rảnh ghé blog chị. Dạo này chị khỏe không? Sắp có sách mới chưa chị?


On
Warning: date() [function.date]: It , Nguyen Tuan Viet
said:

Hi Uyên ngố, Dạo này thế nào rồi? lâu lắm rồi không gặp. V ko dùng email cũ nữa nên lên dây viết hỏi thăm Uyên. Uyên vẫn ở Anh hay về VN rồi? lấy chồng chưa? vẫn yêu anh Ali chứ? Cập nhật thông tin cho Việt biết nhé.


On
Warning: date() [function.date]: It , Ly
said:

Chào chị ạ, Hiện tại em đang làm cho một dự án xã hội hỗ trợ cho đối tượng bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo, như nhiều dự án khác thì chúng em hoạt động phi lợi nhuân và phải phụ thuộc khá nhiều vào các khoản tài trợ bên ngoài. Để giảm bớt sự phụ thuộc này chúng em có thực hiện bán đồ ký gửi, ký tăng tuy nhiên hiệu quả chưa thực sự cao. Em có đọc được trong 1 bài báo chị tâm sự muốn mở shop từ thiện bán những món hàng do người khác mang tới tặng, lấy tiền giúp người khó khăn. Em thực sự muốn biết thêm thông tin về mô hình mà chị để cập để có thể học hỏi nhằm nâng cao hoạt động gây quỹ của dự án em đang thực hiên. Rất mong chị có thể chia sẻ một số thông tin về mô hình cửa hàng từ thiện như trên với em a. Cảm ơn chị :)


On
Warning: date() [function.date]: It , Vịt Con
said:

mình đã đọc 2 quyển sách của chị Uyên từ mấy năm trước, lúc đó còn là sinh viên ở Sài Gòn và được nhỏ bạn cho mượn, vì lúc đó sinh viên không có nhiều tiền để mua sách, chỉ đọc ké thôi. Bây giờ về TP Nha Trang, mình đi tất cả các nhà sách để tìm mua 2 quyển sách của chị mà chẳng thấy đâu, thấy tiếc hùi hụi, biết lúc trước ráng để dành tiền mua sách ở SG


On Saturday, February 22, 2014, Hoàng Thu Thủy
said:

chị Uyên ơi chị có dự định xuất bản cuốn " Ngón tay mình còn thơm mùi oải hương" nữa không? em tìm ở các hiệu sách hoài mà không có!!! buồn quá!!!:(


On Tuesday, February 18, 2014, nguyen toan
said:

chao em . Anh thich nhat la nhung bai bao em viet ve bong da anh tren bao tuoi tre thu bay.Chao em


On Thursday, February 13, 2014, Nguyen Hai Trieu
said:

Chị ơi, e đang tìm cuốn sách Ngón Tay Mình Còn Thơm Mùi Oải Hường nhưng bây giờ các hiệu sách và nhà sách e tìm không thấy. Chị còn giữ cuốn nào không á?

 Chọn bộ gõ  
 Tên  
 Địa chỉ Email  
 Nội dung nhận xét  
   


Copyright © 2006 by Ngo Thi Giang Uyen. All Rights Reserved. - Thiet ke web PAH
Chào mừng lượt truy cập thứ (652148)
Từ ngày 01 tháng 12 năm 2006